157.7K
23.7K

Comments

Security Code

90938

finger point right

Raagam : Chenchuruti

Thalam : Aadi

Rendered By: Dileep Balakrishnan

வள்ளிக்கணவன் பேரை வழிப்போக்கன்‌ ‌‍சொன்னாலும்
உள்ளம் குழயுதடி கிளியே ஊனும் உருகுதடி கிளியே
மாடுமனை போனாலென்ன மக்கள் சுற்றம் போனாலென்ன
கோடிச்செம்பொன் போனாலென்ன கிளியே குறுநகை போதுமடி
முருகன் குறுநகை போதுமடி
மாலை வடிவேலவரற்கு வரிசையாய் நான் எழுதும்
ஒலைகிருக்காச்சுதே கிளியே உள்ளமும் கிறுக்காச்சுதே கிளியே
கூடிகுலாவி மேத்த குகனோடு வாழ்தந்தெல்லம்
வேடிக்கை அல்லவடி கிளியே வெகுநாளை பாந்தமடி
எங்கும் நிரந்திருப்போன் எட்டியும் எட்டாதிருப்போன்
குங்குமவர்ணனடி கிளியே குமரப்பெருமானடி கிளியே


val'l'ikkanavan perai vazhippokkan cho'nnaalum
ul'l'am kuzhayuthati kil'iye oonum urukuthati kil'iye
maatumanai ponaale'nna makkal' chur'r'am ponaale'nna
kotichche'mpo'n ponaale'nna kil'iye kur'unakai pothumati
murukan kur'unakai pothumati
maalai vativelavarar'ku varichaiyaay naan e'zhuthum
o'laikirukkaachchuthe kil'iye ul'l'amum kir'ukkaachchuthe kil'iye
kootikulaavi meththa kukanotu vaazhthanthe'llam
vetikkai allavati kil'iye ve'kunaal'ai paanthamati
e'nkum niranthiruppon e'ttiyum e'ttaathiruppon
kunkumavarnanati kil'iye kumarappe'rumaanati kil'iye

Recommended for you

Manasuloni Marmamu

Manasuloni Marmamu

Click here to know more..

Santatamu Ninne

Santatamu Ninne

Click here to know more..

कृष्ण कमलाक्ष - स्तोत्रम्

कृष्ण कमलाक्ष - स्तोत्रम्

कृष्ण कमलाक्ष कलये त्वां कमलेश कृष्ण रहिताप्ततापसवृन्द....

Click here to know more..